สุขใจทุกครั้งที่มาโตโยต้าเชียงใหม่

ความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสิ่งที่ โตโยต้าเชียงใหม่ ยึดหลักและไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนาการบริการที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าเสมอมา  เพื่อให้ลูกค้าที่เข้ามารับบริการกับทางโตโยต้าเชียงใหม่ ได้รับความสุขใจทุกครั้งที่มา จึงได้จัดเตรียมพนักงานที่ไว้คอยให้บริการลูกค้าด้วยคุณสมบัติดังต่อไปนี้

บริการด้วยรอยยิ้มตั้งแต่นำรถเข้าศูนย์

เพื่อให้ผู้ที่เข้ามารับบริการได้ผ่อนคลายตั้งแต่นำรถเข้าศูนย์ การต้อนรับด้วย “รอยยิ้ม” และความจริงใจในการให้บริการ เสมือนกับลูกค้าเป็นคนในครอบครัวของเรา

รวดเร็วด้วยเทคโนโลยีทันสมัย

ให้บริการลูกค้ารวดเร็ว และอุ่นใจ กับเทคโนโลยีในรองรับลูกค้าที่ทันสมัย ด้วยอุปกรณ์เครื่องมือพิเศษที่ครบครันและทันสมัย เอกสิทธิ์สำหรับศูนย์บริการโตโยต้าเท่านั้น ซึ่งออกแบบมาเพื่อตรวจสอบสภาพรถยนต์โตโยต้าโดยเฉพาะ เพื่อการวิเคราะห์งานซ่อมแก้ปัญหาได้อย่างแม่นยำ

อีกทั้งยังอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า ด้วยระบบจัดเก็บข้อมูลประวัติการซ่อมออนไลน์ ซึ่งเชื่อมโยงกับศูนย์บริการทั่วประเทศ

 

อุ่นใจกับอะไหล่คุณภาพจากศูนย์
หมดกังวลกับปัญหาอะไหล่ปลอม ไร้คุณภาพ ด้วยการให้บริการซ่อมบำรุงด้วยทีมช่างผู้ชำนาญการผ่านการรับรองมาตรฐานการปฏิบัติงานจากโตโยต้า และอะไหล่คุณภาพจากทางศูนย์โดยตรง เพื่อความสมบูรณ์แบบในการขับขี่

ทั้งนี้ ด้วยบริการที่เป็นมาตรฐานจะช่วยสร้างความผ่อนคลาย อุ่นใจ และวางใจ ในทุกครั้งที่คุณนำรถเข้าศูนย์และขับออกไป เพราะความพึงพอใจในบริการของคุณคือสิ่งที่ทาง โตโยต้าเชียงใหม่ ให้ความสำคัญเสมอมา